XU HƯỚNG SỬ DỤNG MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TRONG THỜI ĐẠI TRUYỀN THÔNG LÊN NGÔI

Trong các hình thức quảng cáo ngoài trời có lẽ quảng cáo màn hình LED là hình thức được lựa chọn nhiều và chiếm nhiều ưu thế truyền thông hơn hẳn so với những hình thức out door khác.  Dù là hình thức “sinh sau đẻ muộn” tuy nhiên nó đã cho thấy ưu thế cạnh tranh tuyệt vời và cực kỳ hợp thời đại  của nó.

Vậy điều gì đã khiến quảng cáo màn hình LED trở nên ưu việt đến vậy?

 

Ưu điểm quảng cáo màn hình LED ngoài trời

 

Hiện nay, quảng cáo bằng màn hình LED là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để phục vụ lợi ích công việc. Dù ra đời muộn hơn và so về tuổi đời là khá non yếu, nhưng màn hình LED đã sớm nhanh chóng vượt qua những đối thủ khác và khẳng định vị thế trên thị trường hiện nay. Bởi tấm LED màn hình quảng cáo ngoài trời mang lại nhiều lợi ích mà những hình thức khác không có được.

  • Hình ảnh chuyên nghiệp.

Nhắc đến màn hình LED, người ta nhắc đến chế độ hiển thị hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc sắc nét, chân thực toát lên “thần thái” chuyên nghiệp. Điều này giúp các chủ doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi hơn tới khách hàng của họ. Sản phẩm, dịch vụ, logo, thương hiệu công ty nhanh chóng lan rộng ra nhờ chế độ hiển thị thường xuyên và liên tục giúp khách hàng biết đến và nhớ lâu hơn.

  • Thu hút lượng khách lớn

Theo một con số thống kê cho biết, quảng cáo bằng màn hình LED thu hút được lượng lớn khách hàng chỉ đứng sau quảng cáo bằng tivi. Chưa kể, việc lắp đặt màn hình LED quảng cáo ở các phạm vi khác nhau như trung tâm thương mại, sân vận động, đường phố nơi vốn tập trung lượng người qua lại lớn là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng khách hàng hơn.

  • Tác động nhanh đến người xem

Những hình ảnh sinh động, chân thực rõ nét ngay lập tức sẽ nằm trong bộ nhớ của người xem một cách tự nhiên. Vì quảng cáo bằng màn hình LED mang tính công cộng, không bắt buộc như quảng cáo

trên tivi, truyền hình nên người xem dễ dàng tiếp cận trong tư thế thoải mái.

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Quảng cáo mà như không quảng cáo chính là cách nói ví von về màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Nếu mang so sánh với hình thức quảng cáo trên truyền hình, tivi thì màn hình LED quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, cho lợi nhuận hấp dẫn. Cộng với việc doanh nghiệp dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu bằng màn hình máy tính trên màn hình LED với chi phí thấp, thao tác nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

  • Nâng tầm vóc doanh nghiệp

Bên cạnh những lợi ích trên, việc dùng màn hình LED quảng cáo ngoài trời còn giúp nâng tầm thương hiệu, tạo sự uy tín, đẳng cấp cho doanh nghiệp trong tâm trí hàng ngàn, hàng triệu khách hàng.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời sang trọng, nâng tầm thương hiệu

 

Thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời uy tín, giá quảng cáo trên màn hình LED vô cùng hợp lý.

 

Vì những lợi ích mà màn hình LED mang lại nên rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thi công lắp đặt. Tuy nhiên, giữa hàng trăm ngàn địa chỉ cung cấp màn hình LED thật khó để lựa chọn nơi uy tín, chất lượng nhất. Chưa kể đến các yếu tố khác như giá cả, chế độ hậu mãi, chăm sóc và bảo hành.

 

via GIPHY

 

Hiểu được nhu cầu thị trường và những lợi ích tuyệt vời mà quảng cáo màn hình LED mang lại, Phong Vân media cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo trên màn hình LED tuyệt vời . Với những màn hình LED lớn tại những vị trí trung tâm của thành phố Hải Phòng, chúng tôi sẽ đảm bảo mang thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được với đông đảo người tiêu dùng.

Nâng tầm thương hiệu cùng quảng cáo màn hình LED với Phong Vân Media

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN ?

CHÚNG TÔI CAM KẾT TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN !

Các bạn vui lòng điền số điện thoại để nhận được tư vấn miễn phí.

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN