Tung ra quảng cáo xe đẩy thông minh, Honda lại trá hình “lăng xê” công nghệ xe hơi ưu việt của mình

Trong đợt quảng bá chính thức công nghệ trợ lái an toàn Honda SENSING, thương hiệu ô tô hàng đầu Nhật Bản đã hợp tác với Isobar Malaysia và Dentsu thực hiện một chiến dịch có sự xuất hiện của chiếc xe đẩy mua sắm thông minh – Honda SENSING Cart.

Trong đoạn TVC “Sees What You Missed”, một người mẹ cùng cô con gái đang đi mua sắm trong một siêu thị sầm uất ở Malaysia. Cũng như những khách hàng khác, họ đều sử dụng chiếc xe đẩy Honda Sensing Cart với nhiều tính năng ưu việt. Khi đi qua các gian hàng, xe đẩy có khả năng lái tự động và sẽ tự động phanh để tránh va chạm, không những vậy, xe còn có tính năng cảm biến để tiến lên lượt tiếp theo khi người phía trước thanh toán xong.

Isobar, công ty thiết kế và sản xuất Honda Sensing Cart đề cập rằng, phương tiện thông minh này được ứng dụng các bảng phát triển Arduino và trang bị hệ thống phanh điều khiển bởi Raspberry Pi. Xe còn sở hữu cảm biến tiệm cận và camera để giúp nó điều hướng tốt nhất khi mua sắm. Ngoài ra, không có bất kỳ chi tiết nào về phần mềm của sản phẩm được nhắc thêm, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, phiên bản hiện đại này chắc chắn được bắt nguồn từ công nghệ Honda Sensing mà Honda đã tung ra vào năm ngoái.

Có thể dễ dàng nhận ra, chiếc xe đẩy thông minh xuất hiện trong đoạn TVC này không phải là một dòng sản phẩm chính mà Honda muốn quảng bá. Mà thông qua đó, nhãn hàng đang phô bày một cách khéo léo các dòng xe an toàn của mình có ứng dụng công nghệ trợ lái Honda Sensing – như phanh khẩn cấp, cảnh báo làn đường và kiểm soát hành trình. Liew Sanyen, giám đốc điều hành sáng tạo của Isobar Malaysia, cho biết “thay vì cách tiếp cận kể chuyện thông thường, chúng tôi đã vận dụng một phép ẩn ý để nhân hóa công nghệ Honda Sensing và giúp nó gần gũi hơn với những người tài xế.”

Chiến dịch Honda Sensing Cart với sự hợp tác của Honda cùng Isobar, Dentsu ngay khi tung ra đoạn TVC ấn tượng đã “ẵm trọn” hơn 7 triệu lượt xem sau khi được trình chiếu tại Triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur 2018, vượt quá 190% triển vọng mục tiêu của nhà sản xuất đề ra.

 

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN ?

CHÚNG TÔI CAM KẾT TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN !

Các bạn vui lòng điền số điện thoại để nhận được tư vấn miễn phí.

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN