Lợi thế từ màn hình Led đưa quảng cáo thoát khỏi tình trạng bão hòa

Trước tình trạng bão hòa quảng cáo đang nhanh chóng xảy đến với cả những loại hình đã từng làm mưa làm gió như Pano, Billboard tấm lớn, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của quảng cáo kĩ thuật số với đại diện là quảng cáo trên màn hình Led như thổi một phép màu, đưa quảng cáo ngoài trời thoát khỏi tình trạng bão hòa. Vậy điều gì làm nên sự kì diệu này?

Chi tiết
Đặc trưng của TVC quảng cáo của Nhật Bản

Những đặc trưng quảng cáo của Nhật Bản.

Chi tiết
Top 6 Quảng cáo digital ngoài trời ấn tượng năm 2017

Những quảng cáo digital ngoài trời ấn tượng nhất 2017

Chi tiết
XU HƯỚNG SỬ DỤNG MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TRONG THỜI ĐẠI TRUYỀN THÔNG LÊN NGÔI

Quảng cáo bằng màn hình LED là loại hình quảng cáo ngoài trời có rất nhiều ưu điểm, và là hình thức được các doanh nghiệp cực kì ưa chuộng hiện nay, vậy điều gì đã khiến cho hình thức quảng cáo này hấp dẫn đến vậy?

Chi tiết
Lợi thế cực lớn của quảng cáo bằng màn hình LED ngoài trời mà không một hình thức quảng cáo nào có được

Quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời là 1 cách quảng cáo vô cùng thu hút, và lợi thế mà nó có được là điều mà không có bất cứ hình thức quảng cáo nào khác có được, hãy cùng tìm hiểu nó là gì?

Chi tiết
Mách bạn cách chọn Agency quảng cáo Billboard Pano hiệu quả cho doanh nghiệp

Để truyền thông thương hiệu đến khách hàng một cách rộng rãi, có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó hình thức biển quảng cáo tấm lớn được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên việc tìm được một agency quảng cáo Pano Billboard uy tín là điều không dễ dàng, bạn cần phải nắm được những kiến thức nhất định để khi giao brief cho agency, bạn có thể truyền tải những gì doanh nghiệp mong muốn về chiến dịch quảng cáo.

Chi tiết
QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI - XU HƯỚNG QUẢNG CÁO MỚI 2019

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp. Công Ty Phong Vân xin gửi lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! Hiện nay, chúng tôi đang khai thác tất cả các dịch vụ quảng cáo truyền thông trên mọi phương diện phục vụ toàn qu

Chi tiết
 1 2 >