CGV đóng 30% rạp ở Hàn, các rạp phim thế giới loay hoay… chờ chết?

Hậu quả của COVID-19 đối với thị trường điện ảnh khá dai dẳng: từ Mỹ, Anh đến Hàn Quốc, những hệ thống rạp lớn nhất đều phải cắt giảm nặng nề, thậm chí có nguy cơ phá sản.

Chi tiết
10 câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo trên Facebook

Bạn đang loay hoay với những câu hỏi nên chạy quảng cáo vào giờ nào thì hiệu quả nhất? Chạy quảng cáo Facebook cần những gì? Liệu hủy quảng cáo trên Facebook có mất tiền không? Nếu lần đầu bạn tiếp xúc với việc chạy quảng cáo trên Facebook thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Nó sẽ giúp bạn không ít kinh nghiệm để bạn chạy quảng cáo thành công đó.

Chi tiết
Cách gửi tiết kiệm ngân hàng an toàn và có lợi nhất trong mùa dịch Covid-19

Dù lãi suất huy động giảm từ 1 – 2%, nhưng lúc này, gửi tiết kiệm ngân hàng là vẫn kênh an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, làm sao để gửi tiết kiệm ngân hàng an toàn và có lợi nhất trong mùa dịch Covid-19 không phải ai cũng biết.

Chi tiết
Facebook đang gặp lỗi hiển thị News Feed nghiêm trọng

Tối 26/10, nhiều người dùng phản ánh tình trạng Trang chủ (News Feed) gặp lỗi khiến nhiều bài đăng không bình thường.

Chi tiết
Cuộc chiến giành quyền thừa kế của Samsung và khoản thuế 7 tỷ USD

Cái chết của Lee Kun-Hee chắc chắn sẽ kích hoạt cuộc chiến giành quyền thừa kế của Samsung. Theo đó, bất kỳ ai thừa kế tài sản của Lee Kun-Hee sẽ phải đối mặt với khoản thuế thừa kế trị giá 7 tỷ USD, có thể buộc các con của ông phải giảm cổ phần của họ tại Samsung.

Chi tiết
‘Ông trùm’ ôm loạt dự án đất vàng Hải Phòng là ai?

Được ‘ưu ái’ đầu tư một loạt dự án đổi đất lấy hạ tầng tại Hải Phòng, ông chủ của Công ty cổ phần Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy “phất” lên như diều gặp gió với khối tài sản hàng nghìn tỉ đồng.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>