Marketing online tổng thể - Cơ hội cho doanh nghiệp

Marketing online tổng thể - Cơ hội cho doanh nghiệp

Phong Vân Media đã thực hiện hàng trăm chiến dịch Marketing online tổng thể cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phong Vân Media khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn thực hiện lên kế hoạch Marketing online tổng thể.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của thời đại “kỹ thuật số” 4.0 tỉ lệ thuận với áp lực mà các doanh nghiệp phải chịu. Mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự cải tiến và đổi mới liên tục nhằm tiếp cận khách hàng và tạo hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phương thức truyền thông marekting online tổng thể chính là một trong những “đáp án” tuyệt vời nhất giúp giải “bài toán” vô cùng cấp thiết bấy giờ.

Mạng lưới online rộng khắp, giúp doanh nghiệp tạo độ nhận diện thương hiệu cao, không chỉ đẳng cấp, hiện đại và chuyên nghiệp mà còn tạo lòng tin tuyệt đối với người xem. Một gói dịch vụ truyền thông online tổng thể gồm đầy đủ các hình thức: từ thiết kế website, logo intro, outro đến viết bài Pr, quảng cáo trên nhiều phương tiện mạng xã hội khác nhau: Facebook, Zalo, Youtube…Nói chung, bạn sẽ được phục vụ từ A-Z và tất nhiên sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được phủ rộng khắp mọi nơi.

Sự kết hợp của Digital marketing và Content giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp được cải thiện rõ rệt hơn. Digital marketing trong marketing online tổng thể là sự tiếp cận khách hàng qua việc sử dụng các nền tảng số, nhằm tăng nhận diện cho Brand, tăng tính thuyết phục về sản phẩm. Quản trị các kênh mạng xã hội Isocial, Quản trị Fanpage, website và thực hiện quảng cáo Facebook Ads, Google ads trong sáng tạo content để mạnh thứ hạng Search, display cho doanh nghiệp

Việc lập ra một kế hoạch marketing online tổng thể chi tiết giúp cho doanh nghiệp đi đúng định hướng và dễ dàng điều chỉnh khi có sự thay đổi của môi trường. Đồng thời giúp tiếp cận đúng tập khách hàng với chi phí thấp nhất, dễ dàng theo dõi các chỉ số KPI tiến độ cụ thể trong công việc.

 

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN ?

CHÚNG TÔI CAM KẾT TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN !

Các bạn vui lòng điền số điện thoại để nhận được tư vấn miễn phí.

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN