10 Lý do vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ viết nội dung cho page?

Mọi người thường có suy nghĩ: Viết bài quá đơn giản, đâu cần đến biên tập viên viết bài

Vậy hãy thử đọc qua 10 lý do dưới đây để có câu trả lời nhé

1. Viết bài chọn đúng từ khóa

Từ khóa là một yếu tố cực quan trọng để nâng cao vị thế của 1 page trên đấu trường kinh doanh online và nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc tạo nội dung, chọn từ khóa để PR sản phẩm, dịch vụ.

Bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài cho page, họ biết cách chọn đúng từ khóa cho page của bạn. Với các phần mềm cùng kiến thức trong lĩnh vực seo content, các dịch vụ này sẽ nghiên cứu, sàng lọc và chọn ra những từ khóa giúp quảng bá dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, nâng cao uy tín trong giới kinh doanh….

2. Biết cách chèn từ khóa vào bài viết

Chọn từ khóa chưa đủ, các dịch vụ này sẽ chèn từ khóa linh hoạt vào bài viết, bạn đừng nghĩ rằng bước này rất đơn giản, ai làm cũng được.

Nếu dễ như vậy, các dịch vụ viết nội dung sẽ không phát triển đến thế. Bởi khi chèn từ khóa, người viết phải tính toán vị trí của các từ thật hợp lý, không chèn bừa, chèn lộn xộn để tránh làm hỏng nội dung, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, tránh gây sự phản cảm cho khách hàng và tránh bị Facebook đánh giá là spam.

3. Biết cách viết tiêu đề, thẻ mô tả

Để một nội dung thu hút khách hàng, bạn cần phải biết cách vận dụng từ ngữ, tạo những tiêu đề bài viết thật “hot” để khơi gợi sự tò mò của người đọc và tăng khả năng tiếp cận page từ khách hàng tiềm năng.

Với chuyên gia như dịch vụ viết bài chuẩn seo, họ sẽ rất dễ dàng viết ra những tiêu đề hấp dẫn, viết các thẻ mô tả meta description ngắn gọn, đủ ý, tối ưu hóa nội dung cho page. Nhờ đó, Facebook sẽ index nhanh hơn, người truy cập page của bạn sẽ ngày càng nhiều hơn đấy.

4. Tạo nội dung nhất quán

Muốn làm nội dung cho page chất lượng, doanh nghiệp cần các nội dung hay, nhất quán, một dịch vụ viết bài sẽ biết cách tạo cho bạn những nội dung trên page thống nhất, liên kết nội dung chặt chẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, tăng kiến thức.

Từ đó, người đọc và Facebook sẽ đánh giá cao page của bạn, giúp hoạt động marketing online rộng mở, hiệu quả theo từng ngày đấy.

5. Tạo bài viết có độ dài phù hợp với yêu cầu seo

Các bài viết được tạo ra với độ dài vừa phải, không quá ngắn để khiến Facebook nghi ngờ là sản phẩm “spam” và cũng không quá dài để khiến người đọc mau cảm thấy nhàm chán, kém thích thú khi đọc.

6. Dịch vụ viết nội dung cho page biết cách đặt liên kết chính xác

Những đơn vị dịch vụ viết nội dung cho page lành nghề sẽ đặt nhiều liên kết theo quy tắc chuẩn seo giúp các nội dung của bạn gắn kết với nhau, giúp người đọc dễ tìm kiếm các thông tin họ cần, page tăng lưu lượng, thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

7. Cung cấp thông tin chất lượng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng

Các dịch vụ viết bài uy tín mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chất lượng, truyền tải thông tin hữu ích cho người đọc một cách rõ ràng, dễ hiểu, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, thể hiện được các ưu điểm, năng lực của công ty bạn, giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng trên internet thành khách hàng thực tế.

Đây là những điều mà doanh nghiệp mong muốn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự thực hiện được, vì vậy, lựa chọn dịch vụ viết bài page  là một quyết định sáng suốt mà bạn nên làm ngay hôm nay.

8. Dịch vụ viết bài biết cách phân tích đối thủ doanh nghiệp

Không phải ai cũng có thể phân tích chính xác các điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ doanh nghiệp nhưng với các dịch vụ nhận viết nội dung lâu năm, họ thường biết cách sử dụng các nguồn thông tin, phân tích các page đối thủ của bạn, tận dụng yếu điểm của họ để nâng cao hình ảnh thương hiệu, PR sản phẩm, dịch vụ của bạn hiệu quả hơn.

9. Đưa page lên top

Với các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua kênh marketing online thì việc xây dựng, duy trì thứ hạng trên bảng top Facebook  là điều cần thiết, có ý nghĩa sống còn trong quá trình phát triển kinh doanh.

Để đẩy page lên top, bạn cần xây dựng nội dung page “đúng ý” Facebook và người xem, chú trọng xây dựng, cập nhật nội dung thường xuyên, liên tục và để làm được điều này tốt nhất.

10. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đầu tư một đội ngũ nhân viên riêng làm nội dung page trong khi doanh nghiệp mới hoặc không chuyên về mảng kinh doanh online sẽ là một quyết định sai lầm vì nó sẽ tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Trong khi thuê dịch vụ viết nội dung cho page uy tín, giá rẻ, bạn chỉ cần tốn 1 chí phí nhỏ, lại có được hiệu quả PR cao, thậm chí là cao hơn khi thành lập đội ngũ marketing online riêng của doanh nghiệp, vậy sao không thuê bạn nhỉ.

Qua các lý do trên, bạn nghĩ mình có nên chọn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ cho page, nếu có, thì hãy liên hệ ngay với Phong Vân Media

 

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN ?

CHÚNG TÔI CAM KẾT TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN !

Các bạn vui lòng điền số điện thoại để nhận được tư vấn miễn phí.

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN