QUẢNG CÁO TRÊN XE ĐẨY SIÊU THỊ - HIỆU QUẢ HIỆN THỊ CAO

Quảng cáo trên xe đẩy siêu thị là gì?

Quảng cáo trên xe đẩy siêu thị cũng được thiết kế trên các tấm poster, decal bóng thể hiện hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn. Vị trí của hình ảnh quảng cáo trên xe đẩy siêu thị thường là đặt ở vị trí ghế ngồi của trẻ hoặc mặt trước, 2 bên cạnh của xe sao cho người tiêu dùng có thể nhìn thấy nó dễ dàng.

Hiệu quả của các quảng cáo trên xe đẩy siêu thị

 • Tăng nhận diện thương hiệu: Quảng cáo trên xe đẩy siêu thị không giống như quảng cáo trên TV, radio mà người xem có quyền quyết định xem hay không xem, hình ảnh quảng cáo đó sẽ tác động vào người mua từ khi họ bước vào siêu thị, dùng chiếc xe đẩy và khi họ bỏ ra để trở về nhà.
 • Với tần suất người mua nhìn thấy quảng cáo 2-3 lần một lần sẽ giúp thương hiệu tăng độ nhận diện và tác động vào khả năng ghi nhớ thương hiệu và hành vi mua hàng.
 • Nhắm vào đối tượng khách hàng mục tiêu: quảng cáo trên xe đẩy siêu thị cũng có thể giúp nhãn hàng tác động được vào đối tượng khách hàng mục tiêu ở khu vực hay địa bàn đó, đây cũng là hình thức quảng cáo mang tính “local”.
 • Khác biệt lớn nhất của quảng cáo trên xe đẩy so với các hình thức khác là thông tin khuyến mãi luôn được người tiêu dùng nhìn thấy gần nhất với một chi phí hết sức hợp lý.
 • Tỷ lệ thôi thúc khách hàng mua sản phẩm cao hơn thông thường.                                                                                       

    Về giải pháp quảng cáo trên xe đẩy siêu thị của Phong Vân Media

 • Giải pháp quảng cáo trên xe đẩy siêu thị đang được Phong Vân Media triển khai cung cấp trên các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc như: BigC, Co.opmart,...

  Bên cạnh việc cho thuê xe đẩy quảng cáo, chúng tôi còn dịch vụ hỗ trợ khách hàng thiết kế maquette và thi công quảng cáo trọn gói bao gồm cả báo cáo nghiệm thu bằng hình ảnh. Chi phí cho quảng cáo trên xe đẩy siêu thị hiện đang có mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt!

  Quý khách có nhu cầu quảng cáo vui lòng liên hệ trực tiếp:

  PHONG VÂN MEDIA HẢI PHÒNG

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN ?

CHÚNG TÔI CAM KẾT TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN !

Các bạn vui lòng điền số điện thoại để nhận được tư vấn miễn phí.

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN